Lộ bằng chứng iPhone 12 sẽ có cáp sạc bện trong hộp

Đăng bởi BÙI THẾ CHINH
Thứ Sat,
07/11/2020

Không chỉ cấu hình dòng iPhone 12, những phụ kiện đi kèm chiếc iPhone này cũng được công chúng quan tâm.

Vào ngày 23/07 vừa qua, tài khoản Twitter @ L0vetodream đã đăng tải hình ảnh được cho là cáp Lightning - USB C của iPhone 12 với thiết kế dây bện mới. Thông tin này khiến các fan hâm mộ thở phào nhẹ nhõm vì cáp sạc sẽ vẫn được đặt trong hộp đựng của dòng iPhone 12.

Các tin đồn mới nhất cho thấy Apple sẽ ngừng trang bị cổng sạc tường và tai nghe có dây trong các hộp đựng iPhone 12 mới. Giống như Apple Watch, nhiều nguồn tin cho rằng iPhone 12 sẽ chỉ đi kèm với cáp sạc Lightning - USB-C và Apple tin rằng hầu hết người dùng đã có nhiều bộ sạc để sử dụng.

Cho tới nay, mới chỉ có iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đi kèm với cáp Lightning - USB-C, đi kèm với bộ sạc USB-C với công suất sạc nhanh nhất - 18 W. Dòng iPhone 11 rẻ hơn chỉ được trang bị bộ sạc 5W và cáp USB-A tương ứng. Hiện vẫn không rõ liệu Apple có chuyển sang cáp Lightning sang USB-C cho mọi dòng iPhone 12 trong năm nay hay không.

Trong hình ảnh, cáp sạc bện cho iPhone 12 có các phiên bản trắng và đen. Dây cáp màu trắng có vẻ khá ngắn. Trước đó, Mac Pro 2019 đã đi kèm với cáp Lightning to USB-C màu đen. Nguồn tin L0vetodream cũng đưa ra gợi ý Apple sẽ bắt đầu sử dụng cáp này với dòng iMac Pro.

Trước đó, cáp Apple Lightning bị chê khá nhiều là dễ sờn và dễ gãy. Hy vọng, các phiên bản dây cáp mới trên iPhone 12 sẽ bền hơn. Dòng iPhone 12 dự kiến sẽ được công bố vào đầu tháng 9 tới, thời gian bán ra dự kiến là vào tháng 10/ tháng 11.

Gửi bình luận của bạn: