Nội dung đan

Chính sách đổi trả hàng hóa

 

  1. Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng miễn phí trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại Máy Tính Bảng Trâm Anh Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải là sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng va thuộc các trường hợp sau:

 

 

Hàng giao bị bể vỡ, sai nội dung hoặc bị thiếu:

Máy Tính Bảng Trâm Anh    khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trày xước). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. 

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 24h kể từ ngày quý khách nhận hàng, Máy Tính Bảng Trâm Anh có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

 

  1. Quý khách có thể thực hiện đổi  hàng miễn phí trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại Máy Tính Bảng Trâm Anh Các sản phẩm thực hiện đổi  phải là sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng và thuộc các trường hợp sau:

 

. Hàng giao bị lỗi kĩ thuật

Sản phẩm được xác nhận từ chính trung tâm kĩ thuật hoặc trung tâm bảo hành của sản phẩm.

- Trong thời hạn 3 ngày kể từ khi nhận hàng
- với sản phẩm là màn hình lcd, màn hình cảm ứng Quí khách vui lòng test vào máy của quí khách cần thay thế sửa chữa  “ lưu ý không bốc lớp keo dán & miếng dán bảo vệ màn hình “

- Với các sản phẩm có lỗi về vấn đề kỹ thuật do khâu sản xuất, tất cả các phí vận chuyển và dịch vụ đều miễn phí.
 

II.Các trường hợp không tiếp nhận trả hàng: 

 

- Chúng tôi sẽ không chấp nhận trả hàng trong các trường hợp sau:
- Thông báo cho chúng tôi sau 24h kể từ ngày nhận hàng đối với mục 1 & 3 ngày đối với mục 2 của của Chính Sách đổi trả hàng. 
- Không được phân phối bởi Máy Tính Bảng Trâm Anh

- Sử dụng sai hướng dẫn sử dụng hoặc các hướng dẫn khác
- Trên vỏ sản phẩm hoặc bề mặt có vết trầy 
- Nếu không có lớp Nilon bảo vệ ,lớp keo dán đã bị bốc.
- Thiếu phụ kiện 
- Sản phẩm hoặc phụ kiện bị ướt, ẩm, bị hỏng, bị đốt cháy...
- Đã qua sử dụng hoặc có dấu hiệu bị sửa chữa.

g cập nhật ...